สาขานวัตกรรมการสื่อสาร คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมค่ายสานฝันคนรักหนัง (สั้น) ถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

อาจารย์ ดร.วิวิศน์ สุขแสงอร่าม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวนกว่า 70 คน ที่เข้าร่วมกิจกรรมค่ายสานฝันคนรักหนัง (สั้น) ที่นักศึกษาสาขานวัตกรรมการสื่อสาร คณะวิทยาการจัดการ ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 27 สิงหาคม 2567

การจัดกิจกรรมค่ายสานฝันคนรักหนัง (สั้น) เป็นกิจกรรมบูรณาการในรายวิชาการจัดกิจกรรมพิเศษ และรายวิชาการวางแผนการสื่อสาร ของสาขานวัตกรรมการสื่อสาร โดยมีอาจารย์ ดร.เมธาวิน สาระยาน เป็นอาจารย์ผู้สอนประจำรายวิชา เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้ทั้งในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติมาถ่ายทอดสู่น้อง ๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สร้างการรับรู้ เกิดความเข้าใจและแรงบันดาลใจในการเรียนทางด้านนิเทศศาสตร์

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#คณะวิทยาการจัดการ