วันที่ 29 สิงหาคม 2567 ทีมแกนนำแนะแนวการศึกษา ปีการศึกษา 2568 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้เข้าแนะแนวโรงเรียนบ้านลาดวิทยา อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี การลงพื้นที่แนะแนวการศึกษาในครั้งนี้ เพื่อเป็นการแนะนำหลักสูตรของมหาวิทยาลัยให้นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายได้รับทราบ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี