คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพจัดการประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพ (คลินิกการแพทย์แผนไทย) ครั้งที่ 1/2567 เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมกาสะลอง คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานกรรมการฯ เพื่อทราบและพิจารณา ให้ข้อเสนอแนะในการกำหนดนโยบาย เป้าหมาย วิสัยทัศน์ พันธกิจ แนวทางการบริหารจัดการ เพื่อการพลิกโฉมศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพ (คลินิกการแพทย์แผนไทย)

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี