แนะแนวการศึกษาในงาน “ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 27”

บุคลากรกลุ่มงานสื่อสารองค์กรพร้อมด้วยผู้แทนนักศึกษา เข้าร่วมงานแสดงนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 27 ระหว่างวันที่ 28 – 29 สิงหาคม 2567 ณ มหาวิทยลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี สู่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ตลอดจนอาจารย์และผู้ปกครองของนักเรียนในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและพื้นที่ใกล้เคียงได้รับทราบ

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี