นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์และสาขาวิชาภาษาไทย เข้าเยี่ยมชมศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาราชภัฏเพชรบุรี

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าเยี่ยมชมศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาราชภัฏเพชรบุรี สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งเป็นการบูรณาการกับการเรียนการสอนรายวิชา “รักษ์เมืองพริบพรี” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ คำพล เป็นอาจารย์ผู้สอนประจำรายวิชา

ในการเข้าเยี่ยมชมครั้งนี้ นักศึกษาได้เยี่ยมชมหอเกียรติภูมิปัญญามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี (PBRU Hall of Fame) และศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ประกอบด้วยนิทรรศการ 3 ห้อง คือ ห้องรอยเสด็จฯ เพชรบุรี ห้องเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 10 และพระบรมวงศ์ และห้องราชภัฏน้อมนำแนวพระราชดำริเพื่อการพัฒนา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี