ขอเชิญเข้าร่วมงาน ตามยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น (จังหวัดเพชรบุรีและจังหวัดประจวบคีรีขันธ์) “เฉลิมพระเกียรติจอมกษัตริย์ ฉลองราชภัฏ 100 ปี”

สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ขอเชิญเข้าร่วมงาน ตามยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น (จังหวัดเพชรบุรีและจังหวัดประจวบคีรีขันธ์) ✨✨“เฉลิมพระเกียรติจอมกษัตริย์ ฉลองราชภัฏ 100 ปี” 🎉🎉

💥ระหว่างวันท่ 8 – 10 กันยายน นี้ ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เพชรบุรี 🌾🎋🪴🎍

💎 💎กิจกรรมภายในงาน💎 💎

🎀 นิทรรศการชุมชนต้นแบบการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น

🎀 การแสดงจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

🎀 การออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดเพชรบุรีและจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี