มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เปิดบ้านแนะแนวการศึกษาให้แก่คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม

วันที่ 4 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สุริยวงค์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณบดี คณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคคีรีขันธ์ ในโอกาสเดินทางเข้ารับฟังการแนะแนวการศึกษาจากคณาจารย์และผู้แทนนักศึกษาแต่ละคณะ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

นอกจากนักเรียนจะได้รับฟังการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีทั้ง 8 คณะ และ 1 วิทยาลัยแล้ว ยังได้รับฟังข้อมูลระบบคลังเครดิต (Credit Bank) ที่เป็นการเรียนแบบสะสมหน่วยกิตด้วย

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี