สาขาวิชานิติศาสตร์ ลงพื้นที่บริการวิชาการให้ความรู้ด้านกฎหมายการคุ้มครองเด็กและเยาวชน

วันที่ 4 กันยายน 2567 อาจารย์วันรัตน์ รื่นบุญ ประธานสาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์สกุล กล่ำธาดา และอาจารย์ ดร.พีระพล สิมมา อาจารย์ประจำสาขาวิชานิติศาสตร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านกฎหมายในปัจจุบันและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองเด็กและเยาวชน แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และปีที่ 5 โรงเรียนเบญจมเทพอุทิศจังหวัดเพชรบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างองค์ความรู้ทางด้านกฎหมายที่ถูกต้องให้กับนักเรียนและประชาชนทั่วไปและเพื่อสนับสนุนงานด้านบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี