สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมเสริมทักษะวิชาชีพทางด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ให้กับนักศึกษาสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เมื่อวันก่อนนี้ เพื่อพัฒนาทักษะการสร้างแบบจำลองสามมิติให้กับนักศึกษา เป็นการพัฒนาทักษะให้ผู้เข้าอบรมได้มีการต่อยอดไปสู่การประกอบวชาชีพรวมถึงการพัฒนางานสร้างสรรค์ที่ได้จากการเข้าร่วมกิจกรรม บูรณาการร่วมกับรายวิชาทางด้านเทคโนโลยีมัลติมีเดีย สอดคล้องกับกระบวนการเรียนการสอนให้เข้ากับยุคปกติวิถีใหม่ โดยจัดเป็นการเรียนการสอนแบบ Project Based Learning ต่อยอดเป็นองค์ความรู้ที่ได้รับการจัดกิจกรรมในลักษณะการเรียนรู้ตลอดชีวิต

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โกเมศ กาญจนพายัพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการออกแบบ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ปณิธิ แก้วสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นวิทยากรบรรยายในการถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักศึกษา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี