วันที่ 4 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมร่มฉัตรบารมี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี อาจารย์ปิยวรรณ คุสินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมเสวนาการออกแบบเทรนด์ใหม่ในโลกอนาคตและโลกจินตนาการ (Designing new trends in the future and in imaginary worlds) โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ สาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน และผู้สนใจเข้าร่วม

การจัดกิจกรรมเสวนาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการคิดสร้างสรรค์ให้กับนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พัฒนาชิ้นงานที่เกิดจากการคิดอย่างสร้างสรรค์ พัฒนาทักษะการคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมตามแนวคิดการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ สามารถนำความรู้และทักษะที่ได้จากกิจกรรมไปพัฒนาต่อยอดในการเรียนการสอน การสร้างสรรค์ผลงาน โดยได้รับเกียรติจาก คุณคุณพัชรินทร์ พัฒนาบุญไพบูลย์ บรรณาธิการบริหารนิตยสาร “คิด” Creative Thailand วิทยากรจากศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ miniTCDC บรรยายในหัวข้อ “การออกแบบเทรนด์ใหม่ในโลกอนาคตและโลกจินตนาการ”

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี