ชมความน่ากินและความอลังการของเมนู โยเกิร์ตฟรุตสลัด ฝีมือของ น้องๆ ปี 3สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร หรือสาขาเชฟ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

พามาชมความน่ากินและความอลังการของเมนู โยเกิร์ตฟรุตสลัด

ฝีมือของ น้องๆ ปี 3 สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร หรือสาขาเชฟ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เห็นสวยๆแบบนี้ กินได้จริงนะ แต่อาจจะไม่อิ่ม🤣 เน้นสวยงาม ในภาพเป็นการจัดจาน รูปแบบ center plating  ในรายวิชา ศิลปะการตกแต่งและออกแบบอาหาร

💚💛มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มุ่งสู่การเป็น มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านอาหาร การท่องเที่ยว และวิทยาการสุขภาพ

✨ขอบคุณภาพจาก

อ.นราธร สัตย์ซื่อ

ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยี และศิลปะการประกอบอาหาร

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี