บุคลากรสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมงานการประชุมประจำปีเครือข่ายมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ครั้งที่ 4

วันที่ 5 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดำรงศักดิ์ อาลัย รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และคณะนักวิจัย เข้าร่วมงานการประชุมประจำปีเครือข่ายมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ครั้งที่ 4 “Digital Transformation for National Laboratory Safety Management:Possibility and How?” ณ โรงแรมเอเชีย ราชเทวี กรุงเทพมหานคร

การประชุมประจำปีเครือข่ายมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ครั้งที่ 4 เป็นเวทีเผยแพร่ผลงานความสำเร็จการดำเนินงานด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการในเครือข่าย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ พร้อมทั้งสร้างแรงบันตาลใจในการขับเคลื่อนมาตรฐานความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการให้เกิดความต่อเนื่องและยังยั่งยืน

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี