สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม นำบุคลากรเข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยที่สอดคล้องกับการวิจัยและนวัตกรรมในมิติใหม่ รุ่นที่ 5

สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำบุคลากรเข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยที่สอดคล้องกับการวิจัยและนวัตกรรมในมิติใหม่ รุ่นที่ 5 ครั้งที่ 4 ประจำปี พ.ศ. 2567 ( 4 ภูมิภาค: ภาคกลาง และภาคตะวันออก) ซึ่งจัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ระหว่างวันที่ 3 – 4 กันยายน 2567 ณ โรงแรม ไมด้า แกรนด์ ทวารวดี นครปฐม

โดยมีบุคลากรเข้าร่วมอบรมจำนวน 4 ท่าน ประกอบด้วย

1. อาจารย์ ดร.เขมา แฉ่งฉายา อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2. อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ ค้างสันเทียะ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

3. อาจารย์ ดร.ภาวินี อนามัย อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์

4. อาจารย์ปิยวัฒน์ เนียมมาลัย อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี