ประชุมคณะกรรมการศูนย์พัฒนาวิชาชีพครู 1/2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการศูนย์พัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 1/2567 เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 3 คณะครุศาสตร์ (อาคารศูนย์พัฒนาวิชาชีพครู) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพื่อทราบและพิจารณา ให้ข้อเสนอแนะในการกำหนดนโยบาย เป้าหมาย แนวทางการบริหารจัดการศูนย์พัฒนาวิชาชีพครู และแนวทางการพัฒนานักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต และคณาจารย์ผู้สอนนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต เพื่อให้สอดคล้องกับระเบียบ และประกาศของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี