แสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการออกแบบ
                          คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
🎉🎉

🖌นายอัคคณัฐ อ่วมเนตร ศิลปินนักศึกษา ปี 4

🖌นายเสกสรรค์ เจือทิน ศิลปินนักศึกษาปี 4

🖌นายกฤษฏา กลั่นยิ่ง ศิลปินนักศึกษาปี 3

🖌น.ส.น้ำทิพย์ สังวรกาญจน์ ศิลปินนักศึกษาปี 2

🖌น.ส.วาสิณี มุดฟัก ศิลปินนักศึกษาปี 2

✨ในโอกาสได้รับคัดเลือกร่วมแสดงผลงาน “เทศกาลศิลปะร่วมสมัยประจวบคีรีขันธ์ : Prachuap Khiri Khan Art Festival 2024”
📍 จัดแสดงผลงานระหว่าง 6 – 8 กันยายน 2567
เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ หมู่บ้านศิลปินหัวหิน

✅เข้าชมฟรีตลอดทั้งงาน✅