สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ลงพื้นที่พัฒนาหลักสูตรการเรียนรู้การจัดการขยะ ณ บ้านหนองเหียง อำเภอหัวหิน

อาจารย์สัญญา ธีระเดชอุปถัมภ์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ และนายมนตรี ภูอิน บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับเชิญจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยโรงเรียนชะอำคุณหญิงเนื่องบุรี อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ในการเป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องผู้นำยุวชนรักการอ่าน เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมสราญสุข โรงเรียนชะอำคุณหญิงเนื่องบุรี

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมนิสัยรักการอ่านแก่นักเรียน เกิดจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยกิจกรรมประกอบด้วยการให้ความรู้ด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และการทำสมุดเล่มเล็กจากกระดาษเหลือใช้ กระดาษลังและเศษผ้า

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี