ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ ครั้งที่ 2/2567

ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ
ครั้งที่ 2/2567

           วันที่ 8 กันยายน 2567 อาจารย์ ดร.กฤษดา ตั้งชวาล รองอธิการบดีมหาวิทายลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ทวิพัฒน์ วิจิตรปัญญารักษ์ รักษาการคณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 2/2567 ซึ่งมีผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก และคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม

          สำหรับกาประชุมในครั้งนี้เพื่อกำหนดทิศทาง พันธกิจและบทบาทหน้าที่ของวิทยาลัยฯ พร้อมคุณภาพการศึกษา โดยมีแผนการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ เพื่อให้เป็นศูนย์กลางแห่งนวัตกรรมด้านอาหารและอุตสาหกรรมบริการที่สร้างความเป็นเลิศในระดับสากล และพิจารณาอนุมัติ (ร่าง) หลักสูตรสาขาวิชาเกษตรอินทรีย์และการจัดการฟาร์มอัจฉริยะ (Organic Agriculture and Smart Farm Management) (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2568)

 

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

 

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี