ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ ครั้งที่ 2/2567 17 กันยายน 202417 กันยายน 2024อุบลรัตน์ อินพาลำข่าวงานบริหารงานบุคคล, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 6 ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ ครั้งที่ 2/2567 วันที่ 8 กันยายน 2567 อาจารย์ ดร.กฤษดา ตั้งชวาล รองอธิการบดีมหาวิทายลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ทวิพัฒน์ วิจิตรปัญญารักษ์ รักษาการคณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 2/2567 ซึ่งมีผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก และคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม สำหรับกาประชุมในครั้งนี้เพื่อกำหนดทิศทาง พันธกิจและบทบาทหน้าที่ของวิทยาลัยฯ พร้อมคุณภาพการศึกษา โดยมีแผนการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ เพื่อให้เป็นศูนย์กลางแห่งนวัตกรรมด้านอาหารและอุตสาหกรรมบริการที่สร้างความเป็นเลิศในระดับสากล และพิจารณาอนุมัติ (ร่าง) หลักสูตรสาขาวิชาเกษตรอินทรีย์และการจัดการฟาร์มอัจฉริยะ (Organic Agriculture and Smart Farm Management) (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2568) #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี #ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ#100ปีราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine