ผู้นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างการตระหนักรู้ เยาวชน ผู้นำการเปลี่ยนแปลงสู่ชุมชนรักษ์ท้องถิ่นรักษ์โลก ประจำปี 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.เมธาวิน สาระยาน ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ด้านการพัฒนานักศึกษาและการสื่อสารองค์กร เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการและพิธีเปิดโครงการเสริมสร้างการตระหนักรู้ เยาวชน ผู้นำการเปลี่ยนแปลงสู่ชุมชนรักษ์ท้องถิ่นรักษ์โลก ประจำปี 2567 ที่จัดขึ้นโดยกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ระหว่างวันที่ 9-13 กันยายน 2567 ณ โรงแรมไมด้า ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพมหานคร โดยมีพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในการเปิดงาน

โครงการเสริมสร้างการตระหนักรู้ เยาวชน ผู้นำการเปลี่ยนแปลงสู่ชุมชนรักษ์ท้องถิ่นรักษ์โลก ประจำปี 2567 จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ เกิดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการขับเคลื่อนแนวทาง BCG Model เสริมสร้างการตระหนักรู้และกลไกขับเคลื่อนการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี