วันที่ 9 กันยายน 2567 ทีมแนะแนวการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงพื้นที่แนะแนวการศึกษาให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสาธิตเทศบาลเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี และโรงเรียนคงคาราม จังหวัดเพชรบุรี

ทั้งนี้ เพื่อแนะนำหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปีการศึกษา 2568 ให้นักเรียนได้ใช้เป็นข้อมูลในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี