ประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ครั้งที่ 3/2567

วันที่ 9 กันยายน 2567 นายกิตติภพ รักษาราษฎร์ รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการมูลนิธิรัฐบุรุษพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ครั้งที่ 3/2567 ณ ห้องประชุมตาลโตนด อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ในที่ประชุมได้มีการนำเสนอประกาศมหาวิทยาลัยเรื่องหลักเกณฑ์ เงื่อนไขและอัตราการรับ-จ่าย เงินมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ พ.ศ.2567 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารจัดการมูลนิธิและคำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการพิจารณากลั่นกรองการเบิกจ่ายงบประมาณของมูลนิธิ

มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ได้ให้การสนับสนุนด้านทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่กำลังศึกษาในสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เป็นทุนการศึกษาประเภทต่อเนื่อง ซึ่งนักศึกษาผู้ได้รับทุนจะได้รับการสนับสนุนค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องทางด้านการเรียน ซึ่งในปัจจุบันนี้มีนักศึกษาที่ได้รับทุนจากมูลนิธิ จำนวน 20 ราย

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี