นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา นำศาสตร์ภายในห้องเรียนมาใช้ในการปฏิบัติงาน ด้วยการทดสอบสมรรถภาพทางกายเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

วันที่ 9 กันยายน 2567 กลุ่มงานพัฒนากายภาพ ภูมิสถาปัตย์และสิ่งแวดล้อม ร่วมกับสาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ จัดการทดสอบสมรรถภาพทางกายเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน 30 นาย โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาในสาขาวิชาพลศึกษาเป็นผู้ทดสอบตามเกณฑ์มาตราฐานของกรมพลศึกษา

จากการทดสอบสมรรถภาพทางกายดังกล่าว ส่งผลให้นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษาได้นำความรู้จากในห้องเรียนมาประยุกต์ใช้ปฏิบัติจริง เกิดกระบวนการเรียนรู้ที่สามารถนำไปต่อยอดหลังสำเร็จการศึกษา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี