วันที่ 10 กันยายน 2567 ทีมแกนนำแนะแนวการศึกษา​ ปีการศึกษา 2568 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี​ ลงพื้นที่แนะแนวการศึกษาให้แก่นักเรียนชั้นทัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนธรรมจารินี อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี เพื่อแนะนำหลักสูตรของมหาวิทยาลัยให้นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายได้รับทราบ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี