แจ้งกำหนดการ (รอบเก็บตก) รับบัตรนักศึกษา ป.ตรี ภาคปกติ 2567

📣📣นักศึกษาระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ) ปีการศึกษา 2567 ที่ยังไม่ได้รับบัตรนักศึกษา 💳

🔥สามารถติดต่อขอรับได้ที่เคาน์เตอร์บริการ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

💥ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30-16.30 น.

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี