วันที่ 11 กันยายน 2567 กองพัฒนานักศึกษาจัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ครั้งที่ 4/2567 ณ ห้องประชุมตาลโตนด อาคารสุเมธตันติเวชกุล โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญในการพิจารณาคุณสมบัติผู้ขอกู้ยืมเงินกองทุน กยศ. กลุ่มที่ 1 รายเก่าของมหาวิทยาลัยฯ และกลุ่มที่ 2 รายใหม่และรายเก่าที่เปลี่ยนระดับการศึกษาหรือสถานศึกษา เพื่อรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 และพิจารณาร่างกำหนดการและขั้นตอนการขอกู้ยืมเงินฯ ลักษณะที่ 5 โครงการนำร่องการให้เงินกู้ยืมในหลักสูตรอาชีพหรือเพื่อยกระดับทักษะ สมรรถนะ หรือการเรียนรู้ (Reskill/Upskill) หลักสูตรระยะสั้น ปีการศึกษา 2567

ในที่ประชุมมีมติเห็นชอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) กลุ่มที่ 1 และกลุ่มที่ 2 ในส่วนของโครงการนำรองการให้กู้ยืมเงินในหลักสูตรอาชีพหรือเพื่อยกระดับทักษะสมรรถนะหรือการเรียนรู้ (Reskill/Upskill) หลักสูตรระยะสั้น ปีการศึกษา 2567 ที่ประชุมมีมติเห็นชอบในหลักการและจะดำเนินเปิดให้นักศึกษาที่สนใจยื่นขอกู้ยืมเงินในเร็ว ๆ นี้

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#กองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี