วันที่ 12 กันยายน 2567 ทีมแนะแนวการศึกษา ลงพื้นที่แนะนำหลักสูตรระดับปริญญาตรีให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนหัวหินและโรงเรียนปากน้ำปราณวิทยา เพื่อให้นักศึกษาได้มีข้อมูลในตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดการเรียนการสอนในระดับปริญาเอก ปริญญาโทและปริญญาตรี ซึ่งระดับปริญญาตรีเปิดการเรียนการสอนทั้งหมด 8 คณะ และ 1 วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและสมัครเรียนออนไลน์ได้ที่ reg.pbru.ac.th

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี