ขอแสดงความยินดี นางสาวอัจฉรา เนตรศรีวัตร นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ

สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

🎀🎀ขอแสดงความยินดี 🎀🎀 กับ   🏆นางสาวอัจฉรา เนตรศรีวัตร

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 🎊🎉

🥈ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

ในการประกวดการพัฒนาและรณรงค์การใช้หญ้าแฝก อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ครั้งที่ 13

ประจำปี 2566 – 2567  🎋ประเภทส่งเสริมผลิตภัณฑ์หัตถกรรมจากใบหญ้าแฝก🌿🍀

✨ที่จัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ                                      ร่วมกับมูลนิธิชัยพัฒนา และ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี