ขอเชิญร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยใน จ.เชียงราย ในนามบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

✌️ใจส่งถึงใจ เราคนไทย ไม่ทิ้งกัน💚💛

💚มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี💛

โดยกองกลาง สำนักงานอธิการบดี
📌ขอเชิญร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยใน จ.เชียงราย
💵ผู้สนใจร่วมสมทบทุนได้ที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ชั้น 1 อาคารวิทยาภิรมย์
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 032-708605

🗓ร่วมสมทบทุนได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 18 ก.ย.67

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี