วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ ร่วมนำเสนอรูปแบบเส้นทางบนฐานทุนทางประวัติศาสตร์รถไฟ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และอาจารย์ ดร.กฤษดา ตั้งชวาล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ทวิพัฒน์ วิจิตรปัญญารักษ์ รักษาการคณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ และอาจารย์ทรงสุข บุญทาวงค์ ผู้แทนอาจารย์สาขาวิชาการท่องเที่ยว การบริการ อีเวนท์ และการจัดการภัตตาคาร นานาชาติ เข้าร่วมกิจกรรมของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและเครือข่าย ในโครงการส่งเสริมคุณภาพโครงข่ายการเดินทางท่องเที่ยวเข้าสู่พื้นที่ที่ได้รับการพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มพื้นที่จังหวัดเพชรบุรีและจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดขึ้น เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 ณ ห้อง Regent Hall 1 โรงแรมThe Regent Cha-um Beach Resort

กิจกรรมนี้เป็นการสัมมนาเชิงปฏิบัติการระดมความเห็นคุณภาพโครงข่ายการเดินทางโดยรถไฟเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว และการจัดทำ campaign #myrailjourney โดยได้ร่วมนำเสนอธีมออกแบบเส้นทางบนฐานทุนทางประวัติศาสตร์รถไฟ กระบวนการเชื่อมโยงคนในพื้นที่กับระบบการท่องเที่ยวทางรถไฟ และการเปลี่ยนแปลงระบบนิเวศการเดินทางโดยรถไฟจากการท่องเที่ยว (rail tourism ecosystem) เป็นการแลกเปลี่ยนมุมมองกับองค์กรต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องในพื้นที่เพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี