มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เตรียมความพร้อมบัณฑิตก่อนเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 20 กันยายน 2567

วันที่ 16 กันยายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ให้การต้อนรับบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในพิธีการฝึกซ้อมการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

สำหรับกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปีการศึกษา 2565 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 กันยายน 2567 โดยมีการชี้แจงรายละเอียด ขั้นตอนการฝึกซ้อม การแต่งกาย ก่อนที่จะแบ่งกลุ่มบัณฑิตซักซ้อมรายละเอียดต่าง ๆ ในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 20 กันยายน 2567 ณ หอประชุมสิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

จากนั้นในช่วงเย็นของวันเดียวกัน สมาคมศิษย์เก่าราชภัฏเพชรบุรี โดยคุณธัญญารัตน์ สุมนารุจิรางค์ นายกสมาคมศิษย์เก่าราชภัฏเพชรบุรี ได้จัดกิจกรรมฉลองบัณฑิต “เพชรราชภัฏผูกพัน” เพื่อให้บัณฑิตได้พบปะสังสรรค์กันหลังสำเร็จการศึกษา

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี