คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ประชุมปรับพื้นที่ในการการบริการวิชาการในปี 2568

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวัฒน์ เตชะเพชรไพบูลย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ประชุมเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานด้านการบริการวิชาการ ภายใต้ยุทธศาสตร์ที่ 5 โครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในพื้นที่อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารราชพฤกษ์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

สำหรับในปีงประมาณที่ผ่านมา คณะ เทคโนโลยีสารสนเทศได้ดำเนินการในพื้นที่ตำบลห้วยข้อง อำเภอบ้านลาด ซึ่งได้ดำเนินการครบ 3 ปีตามเป้าหมายที่มหาวิทยาลัยได้กำหนดไว้ โดยปีงบประมาณ 2568 จะมีการเปลี่ยนพื้นที่ในการดำเนินงานด้านบริการวิชาการเป็นพื้นที่ตำบลท่าเสน อำเภอบ้านลาดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนด ซึ่งหลังจากนี้จะมีการลงพื้นที่รับฟังความคิดเห็นและความต้องการของชุมชนก่อนที่จะเริ่มดำเนินงานต่อไป

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี