กลุ่มงานสื่อสารองค์กร นำคณะครูและนักเรียนโรงเรียนป่าเด็งวิทยาเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย

วันที่ 23 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กลุ่มงานสื่อสารองค์กร นำโดยอาจารย์ ดร.เมธาวิน สาระยาน ผู้ช่วยอธิการบดีด้านการพัฒนานักศึกษาและการสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยคณบดี คณาจารย์จากทั้ง 8 คณะ และ 1 วิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนป่าเด็งวิทยา อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

นางสาวศิริญา เดชะคำภู ผู้อำนวยการโรงเรียนป่าเด็งวิทยา ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการนำนักเรียนเดินทางมาในครั้งนี้ว่า “เป็นการเปิดโลกทัศน์ในด้านการศึกษาให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และปีที่ 6 ให้นักเรียนได้เห็นสถานที่เรียน รวมถึงอุปกรณ์การเรียนการสอน บรรยากาศภายในชั้นเรียน ตลอดจนหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ที่มีมากกว่า 60 หลักสูตร ซึ่งจากการที่นักเรียนได้เข้าชมทั้ง 8 คณะ และ 1 วิทยาลัย จะทำให้นักเรียนมีข้อมูลในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษามากขึ้น”

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี