"นิเทศศาสตร์" ชวนทุกท่านมางานสัมมนานิเทศศาสตร์
ในหัวข้อ อัพเดทเทรนด์สื่อสาร & เทคนิคสร้างตัวตน & นักสร้างคอนเทนส์
ผ่านสื่อออนไลน์”

📣📣 “นิเทศศาสตร์” ชวนทุกท่านมางานสัมมนานิเทศศาสตร์ ในหัวข้อ 💻อัพเดทเทรนด์สื่อสาร & เทคนิคสร้างตัวตน & นักสร้างคอนเทนส์ ผ่านสื่อออนไลน์”

🔥🔥 พบกับ 4 ไอดอลสุดพิเศษ🔥🔥
👉คุณณัฐนันท์ เกตุหอม
ฉายา “แม่เกดกาละแมร้อยล้าน” “ศิษย์เก่านิเทศศาสตร์ PBRU 53”
👉 คุณธีรพงศ์ เเก้วเทพ
เจ้าของเพจหลงเมืองเพชร และเพจนอกลู่นอกลาน “ศิษย์เก่านิเทศศาสตร์ PBRU 54”
👉 คุณฐิติกาญจน์ พันธ์สังข์
ศิลปินเพลงแค่เพื่อนค่ะแม่ สังกัดค่ายเพลง Maxx Fourteen Entertainment เจ้าของรางวัลศิลปินหน้าใหม่ดีเด่น 2567 จากงานประกาศผลรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ “พิฆเนศวร” ครั้งที่ 20 “ศิษย์เก่านิเทศศาสตร์ PBRU 51”
👉คุณอรปภา พึ่งอาศัย
Kbank e-Gril รุ่นที่ 8 ประจำปี 2015 ป.โท นิเทศศาสตร์การตลาด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
นางแบบอิสระ
🔥🔥หัวข้อการบรรยาย🔥🔥
👍เทคนิคการจัดท่าโพสต์อย่างไรให้ได้เงิน “เอาใจสายคาเฟ่”
👍เทคนิคทำคลิปอย่างไรให้ได้ไวรัลสไตล์คนเมืองเพชร
👍เทคนิคสื่อสารขนมไทยให้ได้ยอดร้อยล้าน
👍เทคนิคเทรนด์ตลาดเฉพาะกลุ่มที่น่าจับตามอง ศิลปินเพลงสไตล์ LGBTQ

🎡พบกันในวันพุธที่ 2 ตุลาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น.

📍 ณ ห้องประชุมชั้น 8 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี