มทร.รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล แลกเปลี่ยนแนวทางความร่วมมือด้านหลักสูตรยานยนต์ไฟฟ้า

วันที่ 25 กันยายน 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณาจารย์และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรจากคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ในโอกาสศึกษาดูงานและหารือแนวทางความร่วมมือด้านหลักสูตรยานยนต์ไฟฟ้า

โอกาสนี้ ทั้งสองมหาวิทยาลัยได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในการพัฒนานักศึกษาให้มีความรู้ความสามารถด้านยานยนต์ไฟฟ้า ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สำคัญและมีบทบาทในการขับเคลื่อนอนาคตของประเทศ

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี