กลุ่มงานพัฒนากายภาพฯ ให้การต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนราชนันทาจารย์ สามเสนวิทยาลัย 2 ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนการดำเนินงานตามโครงการมหาวิทยาลัยสีเขียว

วันที่ 26 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมเอกศักดิ์บุตรลับ อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดีมหาวิทยลัยราชภัฏเพชรบุรี นางนับวรรณ เอมนุกูลกิจ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยนายเทพฤทธิ์ นาคสวัสดิ์ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานพัฒนากายภาพ ภูมิสถาปัตย์และสิ่งแวดล้อม และบุคลากรกลุ่มงานพัฒนากายภาพฯ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรโรงเรียนราชนันทาจารย์ สามเสนวิทยาลัย 2 นำโดยนายพงศ์ไท ศิริวงศ์วัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนราชนันทาจารย์ สามเสนวิทยาลัย 2 ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนการดำเนินงานตามโครงการมหาวิทยาลัยสีเขียว

การศึกษาดูงานในครั้งนี้ เป็นการส่งเสริมการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างสถานศึกษา ที่มุ่งเน้นไปที่การศึกษาแนวทางและวิธีการจัดการพลังงานอย่างมีปนะสิทธิภาพ เช่น การประหยัดพลังงาน การใช้พลังงานทดแทน รวมถึงการจัดการสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี