มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี แสดงมุทิตาจิตแด่แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567

วันที่ 26 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้เกียรติกล่าวแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567

โดยในปี 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีมีผู้เกษียณอายุราชการจำนวนทั้งสิ้น 12 ท่าน ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชียร เข็มเงิน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัญญา ทองนิล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชนา พานิช ผู้ช่วยศาสตราจรย์ณัฐธัญ พงษ์พานิช ผู้ช่วยศาสตราจารย์เผ่า อนันจิ๋ว อาจารย์พรรณทิพย์ ทองแย้ม อาจารย์วรรณดี อนุสรณ์ นายอำพล ฤทธิ์อ่อน นายธีรวัฒน์ กล่ำสี นางอุษณีย์ บุญแก้ว นางสาวประยูร ดีหะริง และนางสาวสรรเสริญ พวงสว่าง

สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้ตระหนักถึงความสำคัญของข้าราชการและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ที่เป็นผู้ครบเกษียณอายุราชการ ซึ่งเป็นทรัพยากรบุคคลที่มีคุณค่าทางสังคมและทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัยมาเป็นระยะเวลายาวนาน เพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัย ได้ร่วมแสดงมุทิตาจิตและยกย่องเชิดชูเกียรติต่อผู้ครบเกษียณอายุราชการที่ได้ทำคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี