คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิต ป้องกันและแก้ไขปัญหาการขาดแคลนโลหิต

คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา

วันที่ 25 กันยายน 2567 กองพัฒนานักศึกษาร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรี จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ณ ห้องประชุมคณะวิทยาการจัดการ ชั้น 1 โดยมีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมบริจาคโลหิต

การบริจาคโลหิตในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมบริจาคจำนวนทั้งสิ้น 110 คน โดยหลังจากนี้จะนำไปคัดแยกตามกรุ๊ปเลือด พร้อมส่งไปตรวจสอบ กลั่นกรอง เพื่อนำไปใช้กับผู้ป่วยฉุกเฉินหรือผู้ที่ต้องการเลือดในการรักษาและผ่าตัด และยังเป็นการแก้ไขปัญหาการขาดแคลนโลหิตเชิงรุกด้วย

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี