คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับอากาศยานไร้คนขับ (โดรน) ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษา

ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวัฒน์ เตชะเพชรไพบูลย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับบุคลากรจากบริษัท หนึ่งสาม สโตร์ จำกัด ที่ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับอากาศยานไร้คนขับ (โดรน) ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ระหว่างวันที่ 24 – 25 กันยายน 2567

ภายในงาน มีการนำเสนอห้องจำลองการบินโดรนเพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในเนื้อหาการอบรม การบรรยายให้ความรู้ในเรื่องของกฏหมายที่เกี่ยวข้อง การบังคับโดรน และการบินโดรนจำลอง

สำหรับการจัดอบรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาอินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง และรายวิชาหัวข้อพิเศษทางเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอนและเรียนรู้อุปกรณ์จริงจากสถานประกอบการที่มีชื่อเสีียง สร้างความร่วมมือทางวิชาการกับสถานประกอบการ รองรับการปฏิบัติงานจริงของนักศึกษา

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี

#คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ