คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่อง “การจัดการบริหารความเสี่ยงทางการเงิน” ให้แก่นักศึกษา

"การจัดการบริหารความเสี่ยงทางการเงิน" ให้แก่นักศึกษา

วันที่ 19 ตุลาคม 2567ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ นำโดยอาจารย์ ดร.กฤษฎา​ สุริยวงค์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและคณะกรรมการผู้นำสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ​ จัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่อง “การจัดการบริหารความเสี่ยงทางการเงิน” ให้แก่นักศึกษาของคณะวิทยาการจัดการจำนวน 80 คน

โดยมีเป้าหมายเพื่อให้นักศึกษาเกิดความตระหนักถึงการเป็นผู้มีความรู้เรื่องการจัดการบริหารความเสี่ยงทางการเงิน และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน นอดจากนี้นักศึกษายังได้ฝึกปฏิบัติระดมความคิดแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการอบรมในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.มรรยาท ลิ้มโอฬารสุขสกุล อาจารย์ประจำสาขาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการมาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี