คณะครุศาสตร์จัดกิจกรรมการเล่าขาน “พันธุปรัชญา : ศาสตร์สถิติแห่งสรรพสิ่ง”

วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา บุญส่ง คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะครุศาสตร์ จำนวน 110 คน เข้ารับฟังการเล่าขานในหัวข้อ “พันธุปรัชญา : ศาสตร์สถิติแห่งสรรพสิ่ง” โดยอาจารย์ราชันย์ บุญธิมา (อาศรมการศึกษาราชันย์) ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะครุศาสตร์ (อาคารศูนย์พัฒนาวิชาชีพครู) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการกล่าวถึงปรัชญาทั่วไปและปรัชญาด้านการศึกษา และศาสตร์สถิติที่เกี่ยวข้องกับการวิทยานิพนธ์ด้านการศึกษา ซึ่งสามารถนำไปใช้ในการเรียนระดับบัณฑิตศึกษาต่อไป

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี