ประกาศผู้ชนะ การเสนอประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน ๑ งาน

pbru

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีเรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
(
e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑/๒๕๖๘ ลงวันที่๔ ตุลาคม ๒๕๖๗นั้น

                    โครงการจัดจ้างบริการทำความสะอาดอาคารและสำนักงานทั่วไป จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่บริษัท เค.เอส.ซี.คลีนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด