ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานในการประชุม การดำเนินงานของวิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ เพื่อติดตามความคืบหน้าและผลการดำเนินงานของวิทยาลัยนวันกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ (PBRU College of Food and Hospitality Innovation) เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี