ครั้งที่ 10/2567

อาจารย์ประจำวิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ นำนักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว การบริการ อีเวนท์และการจัดการภัตตาคารนานาชาติ ให้บริการคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ 10/2567 เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี