ประกาศ ผลการตัดสินการประกวดเขียนเรียงความและบทความ เนื่องในโอกาสมหามงคลฯ

เรื่อง ผลการตัดสินการประกวดเขียนเรียงความและบทความ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
ทรงเจริญพระชนมพรรษา 6 รอบ

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี ร่วมกับ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้จัดประกวดเขียนเรียงความระดับนักเรียน และเขียนบทความระดับนิสิต นักศึกษาที่สังกัดสถานศึกษาในจังหวัดเพชรบุรี หรือจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี เรื่องประกวดเขียนเรียงความและบทความ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนททรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 6 รอบ ลงวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นั้น บัดนี้ คณะกรรมการตัดสินการประกวดเขียนเรียงความและบทความ ได้พิจารณาผลงานที่ส่งเข้าประกวดเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลโนระดับต่าง ๆ ดังเอกสารแนบ