นักศึกษาเชฟรังสรรค์เมนูจากกุ้งให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลิ้มรส ในงานวันกุ้งเพชรบุรี ครั้งที่ 3 5 พฤศจิกายน 20245 พฤศจิกายน 2024อุบลรัตน์ อินพาลำกิจกรรมนักศึกษา, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับบุคลากร, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 8 นักศึกษาเชฟรังสรรค์เมนูจากกุ้งให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลิ้มรส ในงานวันกุ้งเพชรบุรี ครั้งที่ 3 วันที่ 2 พฤศจิกายน 2567 ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชสกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้การต้อนรับส่วนราชการและเกษตรกรจากชมรมผู้เลี้ยงกุ้งจังหวัดเพชรบุรี ในงานวันกุ้งเพชรบุรี ครั้งที่ 3 ที่กรมประมงร่วมกับชมรมผู้เลี้ยงกุ้งจังหวัดเพชรบุรีและภาคส่วนที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันจัดขึ้นโอกาสนี้นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะประกอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รังสรรค์เมนูกุ้งให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลิ้มรส ในเมนูพิซซ่าต้มยำกุ้งชีส ค๊อกเทลกุ้งจี๊ดจ๊าด บาร์บีคิวกุ้งเนยกระเทียม และกุ้งเหยียดเนยกระเทียม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine