อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับเกียรติร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ

อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับเกียรติร่วมเป็น
คณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ

คณาจารย์สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการในการเเข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ในงานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด ประเภทวิชาคหกรรม ประกอบด้วย อาจารย์นราธร สัตย์ซื่อ เป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดทักษะการประกอบอาหารอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box Set) ระดับ ปวช. และประเภททีม อาจารย์ณปภา หอมหวล เป็นคณะกรรมการตัดสินทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ (ช่องม่วง ลูกชุบ เครื่องดื่ม) ระดับ ปวส. ประเภททีม โดยจัดการแข่งขันไปเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี

🔸Facebook: มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี งานสื่อสารองค์กร https://www.facebook.com/prpbru
🔸Youtube: (Pbru Channel) https://www.youtube.com/@PBRUChannel
🔸Twitter: (pbruofficial) https://x.com/pbruofficial?s=21