จำนวนผู้ชม : 2
อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับเกียรติร่วมเป็น
คณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ
คณาจารย์สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเชิญเป็นคณะกรรมการในการเเข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ในงานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด ประเภทวิชาคหกรรม ประกอบด้วย อาจารย์นราธร สัตย์ซื่อ เป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดทักษะการประกอบอาหารอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box Set) ระดับ ปวช. และประเภททีม อาจารย์ณปภา หอมหวล เป็นคณะกรรมการตัดสินทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ (ช่องม่วง ลูกชุบ เครื่องดื่ม) ระดับ ปวส. ประเภททีม โดยจัดการแข่งขันไปเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี
ติดตามความเคลื่อนไหวของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้ที่
Website: www.pbru.ac.th
Facebook: มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี งานสื่อสารองค์กร https://www.facebook.com/prpbru
Youtube: (Pbru Channel) https://www.youtube.com/@PBRUChannel
TikTok: (pbruofficial) https://www.tiktok.com/@pbruofficial?_t=8rsFgH6g8fA&_r=1
IG: (pbru_official) https://www.instagram.com/pbru_official?igsh=MWsweGN2YXc4em5oOA==
Twitter: (pbruofficial) https://x.com/pbruofficial?s=21