มหาวิทยาลัยราชภัฏเตรียมความพร้อมในการเปิดศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 2

มหาวิทยาลัยราชภัฏเตรียมความพร้อมในการเปิดศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน
สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 2

วันที่ 6 มกราคม 2567 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นายชาญยุทธ์ อรุณสวัสดิ์ รักษาการหัวหน้าศูนย์ฝึกอบรมและทดสอบทักษะอาชีพ พร้อมด้วยบุคลากรจากโรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี ให้การต้อนรับบุคลากรจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 35 เพชรบุรี นำโดยนางอัจฉรา การามหิโต นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญการ รักษาการผู้อำนวนการกลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงานและรับรองความสามารถ ในโอกาสมาตรวจสอบความพร้อม ความเหมาะสมของสถานที่ เครื่องมือ อุปกรณ์และความปลอดภัยในการขอเปิดเป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 2

 

🌎ติดตามความเคลื่อนไหวของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้ที่👇👇
🔸Facebook: มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี งานสื่อสารองค์กร https://www.facebook.com/prpbru
🔸Youtube: (Pbru Channel) https://www.youtube.com/@PBRUChannel
🔸Twitter: (pbruofficial) https://x.com/pbruofficial?s=21
🔸Tel: 0 3270 8612 (กลุ่มงานสื่อสารองค์กร)