กิจกรรมการเรียนการสอนของ นักศึกษาเชฟ ในรายวิชาหลักการประกอบอาหารตะวันตก เรื่อง “อาหารครัวเย็น sauce และ Dressing” 27 มกราคม 202529 มกราคม 2025อุบลรัตน์ อินพาลำข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับบุคลากร, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 3 กิจกรรมการเรียนการสอนของ นักศึกษาเชฟ ในรายวิชาหลักการประกอบอาหารตะวันตก เรื่อง “อาหารครัวเย็น sauce และ Dressing” กิจกรรมการเรียนการสอนของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ในรายวิชา หลักการประกอบอาหารตะวันตก เรื่อง “อาหารครัวเย็น sauce และ Dressing” นักศึกษาจะได้เรียนรู้ด้าน การเลือกใช้วัตถุดิบ และโครงสร้างของมาโยเนส การเลือกใช้ชนิดของความเข้มข้นในมาโยเนส การนำมาโยเนสไปใช้ในเมนูต่างๅ การเลือกใช้ชนิดของไขมัน และน้ำมันต่างๆ การใช้ความร้อนในการประกอบอาหารและได้ลงมือปฏิบัติประกอบอาหารเมนูและซอสต่างๆ ดังนี้mayonnaisecaesar saucecocktail sauceTartar sauceThousand island sauceClub SandwichCroque-MonsieurCaesar SaladCanapeShrimp Cocktail Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine