1. ด้านการผลิตบัณฑิต การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม ปีงบประมาณ 2564 ด้านการผลิตบัณฑิต 1.1 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตร และ คำสั่งแต่งตั่งคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 รายละเอียด รายละเอียด กิจกรรม/โครงการ ที่ดำเนินการภายในปีงบประมาณ พ.ศ.2564 1.2 สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม จัดสัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ รายละเอียด 1.3 ศูนย์พัฒนาภาษาและวิเทศสัมพันธ์ จัดสอบภาษาอังกฤษ TOEIC รายละเอียด 1.4 นศ.เชฟคว้า “รางวัลชนะเลิศ” ในการแข่งขัน TIPAROS CHALLENGE 2020 RISING STAR CHEF ระดับมหาวิทยาลัย รายละเอียด 1.5 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดกิจกรรมแปรอักษรน้อมรำลึกรัชกาลที่ 9 เฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 10 รายละเอียด 1.6 เพชรบุรี-ราชภัฎ มินิ-ซุปเปอร์ฮาฟมาราธอน ชิงถ้วยพระราชทานฯ รายละเอียด 1.7 นายกสภามหาวิทยาลัยฯ ติดตามโครงการวิศวกรสังคม พร้อมหว่านเมล็ดพันธุ์ข้าวและปอเทืองเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ รายละเอียด 1.8 วิศวกรสังคม พลังนักศึกษา พัฒนาชุมชน รายละเอียด 1.9 ทีมวิศวกรสังคมลงพื้นที่เก็บข้อมูลสินค้าชุมชนและขั้นตอนการพัฒนา ณ ชุมชนโป่งสลอด เพื่อยกระดับสินค้าสร้างมูลค้าเพิ่ม รายละเอียด 1.10 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เดินหน้าพัฒนาวิทยาเขตโป่งสลอดและชุมชนโดยรอบ หวังสร้างอาชีพและรายได้ที่เพิ่มขึ้นให้กับชุมชน รายละเอียด 1.11 ทีมวิศวกรสังคม รายงาน Timeline สินค้าชุมชนโป่งสลอด รายละเอียด