การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม ปีงบประมาณ 2565 (ด้านการผลิตบัณฑิต) การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม ปีงบประมาณ 2565 ด้านการผลิตบัณฑิต 1. คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตร และ คำสั่งแต่งตั่งคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ประยุกต์) รายละเอียด 2. คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตร และ คำสั่งแต่งตั่งคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์) รายละเอียด 3. คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตร และ คำสั่งแต่งตั่งคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์) รายละเอียด 4. คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตร และ คำสั่งแต่งตั่งคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์) รายละเอียด 5. คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตร และ คำสั่งแต่งตั่งคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (หลักสูตรบัญชีบัณฑิต) รายละเอียด 6. คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตร และ คำสั่งแต่งตั่งคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารธุรกิจ) รายละเอียด 7. คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตร และ คำสั่งแต่งตั่งคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสาร) รายละเอียด 8.กองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจกฎจราจร รายละเอียด 9. มรภ.เพชรบุรีขยายเครือข่ายวิศวกรสังคม นำนักศึกษาเข้ารับการอบรมการเสริมสร้าง “ทักษะ Soft Skill” รายละเอียด 10. คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้าง “ทักษะ Soft Skills” ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม รายละเอียด 11. ลงนามความร่วมมือยกระดับการศึกษา จ.ประจวบ รายละเอียด 12. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดทดสอบผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ให้กับบุคคลภายนอกที่สนใจ รายละเอียด 13. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีเข้ารับเกียรติบัตรการเข้าร่วมแข่งขันการสร้างนวัตกรรมน้ำบาดาลแห่งชาติ รายละเอียด กิจกรรม/โครงการ ที่ดำเนินการภายในปีงบประมาณ พ.ศ.2565 1. ผู้แทนคณะกรรมการศูนย์พัฒนาวิชาชีพครู เข้าร่วมอบรมการพัฒนาหลักสูตรสำหรับพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ในศาสตร์วิชาชีพครู รายละเอียด 2. ศูนย์ฝึกอบรมและทดสอบทักษะอาชีพ จัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร รายละเอียด 3. อาจารย์และศิษย์เก่าสาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ ได้รับรางวัลระดับดีมาก ในการนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครบรอบ 15 ปี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ รายละเอียด 4. กิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รายละเอียด 5. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดการแข่งขัน “Coffee Break Contest” ร่วมเตรียมความพร้อมสู่งาน Phetchaburi City Of Gastronomy : CHA-AM Food Festival ครั้งที่ 1 รายละเอียด 6. นักศึกษาเชฟได้รับรางวัลชมเชยในการแข่งขันทำอาหาร 2021 Potatoes USA® Young Chef Training and Competition รายละเอียด 7. นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกระบี่กระบองและกีฬาดาบไทยชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย รายละเอียด 8. มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดอบรมผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 รายละเอียด 9. มรภ.เพชรบุรีลงนามความร่วมมือกับ ม.สยาม ในการพัฒนาบุคลากร ตลอดจนกิจกรรมทางด้านการศึกษาและวิชาการ รายละเอียด 10. นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว รับรางวัลชมเชยในการประกวดเส้นทางด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวมุมมองใหม่ 2564 รายละเอียด 11. กองพัฒนานักศึกษาร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขเพชรบุรี จัดกิจกรรม อบรม “วัยรุ่น วัยใส ห่างไกลโรคติดต่อทางเพศ” รายละเอียด 12. กองพัฒนานักศึกษา จัดอบรมทักษะการสื่อสารให้เป็นมืออาชีพ เพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน รายละเอียด 13. นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนำผลงานวิทยาศาสตร์ไปร่วมจัดแสดงในโครงการคาราวานวิทยาศาสตร์ อพวช. (สายสีน้ำเงิน) ประจำปี 2565 รายละเอียด 14. กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการสัมมนาอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อใช้เป็นแนวทางในการคำปรึกษา รายละเอียด 15. ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ รายละเอียด