ด้านที่ 7 รางวัลด้านการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน

Awards in Sustainable Community Development

ประเภทศิษย์เก่า

ลำดับรายชื่อรางวัลชื่อผู้ได้รับรางวัลภาพผลงาน / รายละเอียดระดับผลงานสาขา / คณะ
1รางวัลเหรียญเงิน ประเภท Modern Thai Cuisine นางสาวชฏามาศ โลหะชุมพล ศิษย์เก่าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการแข่งขัน สุดยอดเชฟ “Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022” ครั้งที่ 26 โดยสมาคมเชฟประเทศไทยร่วมกับอินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นางสาวชฏามาศ โลหะชุมพล ศิษย์เก่าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภท Modern Thai CuisineView Detailระดับนานาชาติวิทยาศาสตร์
Scroll to Top